Topic 15: Một số phím tắt và thủ thuật sử dụng Canva có thể bạn chưa biết

Việc sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ cho việc học tập như Canva là vô cùng cần thiết, giúp sinh viên có thể hoàn thành công việc vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm được thời gian và công sức. Chính vì thế, tiếp nối các video hướng dẫn sử dụng Canva thuộc Chuỗi hoạt động: Nâng cao năng lực công nghệ cho sinh viên ngày hôm nay, ET sẽ mách bạn các tổ hợp phím tắt thường gặp khi thao tác trên nền tảng này.

Để ET bật mí nhỏ xíu là trong video sẽ xuất hiện những mẹo siêu hay nhưng lại vô cùng đơn giản mà có thể bạn chưa biết đến. Hãy nhanh tay click ngay vào video để khám phá xem đó là những mẹo gì cùng ET thôi nào!

Cùng ET Club theo dõi video chia sẻ để hiểu rõ hơn nhé!

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Luật lần thứ IX nhiệm kỳ 2024 – 2027

Công ty TNHH PACAMA tuyển thực tập

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Merap (MerapLion) tuyển thực tập

Công ty TNHH Dich vụ Kế toán ATP tuyển thực tập