Topic 15: Một số phím tắt và thủ thuật sử dụng Canva có thể bạn chưa biết

Việc sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ cho việc học tập như Canva là vô cùng cần thiết, giúp sinh viên có thể hoàn thành công việc vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm được thời gian và công sức. Chính vì thế, tiếp nối các video hướng dẫn sử dụng Canva thuộc Chuỗi hoạt động: Nâng cao năng lực công nghệ cho sinh viên ngày hôm nay, ET sẽ mách bạn các tổ hợp phím tắt thường gặp khi thao tác trên nền tảng này.

Để ET bật mí nhỏ xíu là trong video sẽ xuất hiện những mẹo siêu hay nhưng lại vô cùng đơn giản mà có thể bạn chưa biết đến. Hãy nhanh tay click ngay vào video để khám phá xem đó là những mẹo gì cùng ET thôi nào!

Cùng ET Club theo dõi video chia sẻ để hiểu rõ hơn nhé!

TIN ĐỌC NHIỀU

KH Tổ chức Tuyên dương Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc UEH năm 2023

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024: “Gia Huynh – Dệt Nắng Khơi Xuân”

Chiến dịch Xuân Tình nguyên 2024 KTX 135 Trần Hưng Đạo – Tết Sẻ Chia