Gửi tháng 4 bằng the Symphony 2 – Trữ tình bằng giai điệu của tình yêu

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trong không khí giao mùa, The symphony 2 quay trở lại, để đánh thức những trái tim đã, đang và sắp yêu. Là một chương trình mới, nằm trong chuỗi hoạt động định hướng văn hóa thưởng thức: nhìn, ăn mặc, du lịch, đọc, thì The symphony được tổ chức bởi Hội Sinh viên trường là hoạt động định hướng về văn hóa nghe. Sự trở lại lần này với chủ đề “Love song” đã mang đến những cung bậc cảm xúc trong tình yêu dành cho các bạn khán thính giả, khi vừa chạm ngõ gặp nhau, sự nồng nhiệt, những nốt lặng và cuối cùng là thăng hoa trong cảm xúc.

Đặc biệt trong lần hoà tấu này, BTC đã chọn lọc những giai điệu US – UK trữ tình, không chỉ được phối lại mới mẻ mà còn là cơ hội giúp các UEHers được gần hơn với hơi thở âm nhạc đương đại.


Lần lượt các ca khúc Can’t take my eyes off you, senorito, just give me the reason, flash light, A thousand year, marry you,…được gửi đến các bạn khán giả trong không khí đầy lãng mạn của công viên B2.

“Buổi biểu diễn lần này thật sự rất là chill, mình học khoa ngoại ngữ, nên thật sự những bài hát rất gần gũi với mình, thư giãn sau một buổi học” mỗi bạn sinh viên cho biết. Có thể thấy giá trị của the symphony gửi đến các bạn sinh viên không chỉ dừng lại là một chương trình hoà tấu giải trí mà còn là một món ăn tinh thần cứ mỗi hai tuần chúng ta lại gặp nhau, để cùng gặp nhau chia sẻ và kể cho nhau nghe câu chuyện của những giai điệu.

The Symphony 2 đã khép lại một tháng 4 một cách đầy cảm xúc. “Chương trình the symphony là gia vị mới lạ trong văn hoá thưởng thức của sinh viên UEH nói riêng và sinh viên thành phố nói chung” – Anh Trần Nhật Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Đoàn – Chủ tịch Hội sinh viên bày tỏ. Quả thực, The symphony đang làm tốt vai trò của mình trong việc truyền tải giá trị âm nhạc và chúng ta có quyền hy vọng ở những số The Symphony sau không chỉ lan tỏa trong cộng đồng UEH mà còn là những đồng âm Gen Z của thành phố mang tên Bác.

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

TB Vv Đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ cán bộ Đoàn – Hội HKĐ 2023

Chính thức ra mắt Tập san Phát triển Nghiên cứu khoa học sinh viên JSSID Số 1 năm 2023

Lễ phát động Nghiên cứu khoa học – khoa Ngân hàng – 2023

UEH YOUTH FESTIVAL 2023: ENERZ – NĂNG LƯỢNG TỪ NHỮNG GEN Z NHIỆT HUYẾT LAN TỎA KHẮP SUỐI TIÊN

Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của tập thể cán bộ Đoàn – Hội UEH năm 2022

Chính thức phát động và mở link đăng ký tham gia Lễ phát động Nghiên cứu Khoa học Sinh viên UEH – Khoa Kế toán 2023

Tập huấn Cán bộ Đoàn Viện ISB 2023: MARMORIS – Theo tiếng gọi nơi đại dương xanh thẳm, sinh viên ISB quyết chí khởi hành!

Chuỗi chương trình giáo dục “TRUYỀN LỬA” nhằm Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh