GoVirlunteer: Cổng kết nối tình nguyện luôn đồng hành cùng bạn

Facebook
Twitter
LinkedIn

Sau tròn 10 ngày chính thức trình làng trước toàn thể các sinh viên UEH, GoVirlunteer – Website tình nguyện trực tuyến đầu tiên của Hội sinh viên UEH đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm hết sức mới lạ và tuyệt vời về vô số các lĩnh vực mang ý nghĩa nhân ái. Cổng kết nối đã tiếp cận được đông đảo các bạn sinh viên chỉ trong những ngày đầu ra mắt, giúp các bạn có cơ hội được trải nghiệm cũng như đóng góp những giá trị của bản thân trong hành trình hoạt động thiện nguyện của mình.

Với thông điệp “Kết nối dễ dàng, gửi ngàn yêu thương”, GoVirlunteer mong muốn có thể đồng hành cùng các bạn sinh viên trên hành trình trao gửi những giá trị nhân ái của mỗi người. Bằng sự đầu tư và tâm huyết trong quá trình xây dựng website, Hội sinh viên UEH hẳn đã không phụ sự kỳ vọng của các bạn sinh viên, minh chứng là chỉ trong vỏn vẹn 1 tuần đầu ra mắt GoVirlunteer đã mang về những con số ấn tượng cụ thể:

– Hơn 25.000 sinh viên truy cập website.

– Hơn 10.000 tài khoản sinh viên đã đăng ký trở thành chiến sĩ tình nguyện.

– Hơn 40 tổ chức/ đơn vị Đoàn – Hội, Khoa/ Viện / KTX, CLB, Đội, Nhóm đã tham gia.

– Hơn 400 bạn đã tham gia Challenge “Chiến sĩ tình nguyện”.

Truy cập cổng kết nối tình nguyện trực tuyến GoVirlunteer tại đây

Đặc biệt trong Challenge “Chiến sĩ tình nguyện” vừa qua, trong hơn 400 bạn đăng kí thử thách BTC đã chọn ra 10 bạn sinh viên may mắn nhất để trao giải thưởng trị giá 200.000đ. BTC sẽ sớm liên hệ với các bạn may mắn qua email để nhận giải nhé.

Lời cuối cùng, với những con số ấn tượng mà GoVirlunteer đạt được, Hội sinh viên UEH chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn sinh viên đối với dự án cộng đồng này. Đồng thời đây cũng sẽ là nguồn động lực to lớn để Hội sinh viên ngày càng hoàn thiện và phát triển website GoVirlunteer với những hoạt động đáng mong chờ trong tương lai.

Không chỉ dừng lại ở đây, Hội sinh viên sẽ có thêm nhiều dự án ý nghĩa mới trong tương lai. Hãy cùng đón chờ các hoạt động tiếp theo đến từ Hội sinh viên UEH và cổng kết nối tình nguyện GoVirlunteer nhé!

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

hello world

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – Tax & Advisory Services và EY Internship Program 2025 – Core Assurance Services

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – FSO Assurance Services (Banking & Finance)

Công ty TNHH Tư vấn chiến lược chính sách và Phân tích dữ liệu kinh tế VietStats tuyển Thực tập sinh Kế toán

Công ty TNHH Leaders Create Leaders tuyển Learning and Development Operation Intern

Vay thu nhập khi học cao hơn vay thế chấp agribank Kinh tế bên trong Phí nhỏ nhất

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Biên Hòa tuyển Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ZONESTARTUPS tuyển Business Development Intern