Phủ xanh UEH cơ sở Nguyễn Văn Linh

11/01/2021

Sáng thứ bảy trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam, hơn 100 bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã có mặt tại cơ sở Nguyễn Văn Linh của Trường để tham gia ngày hội trồng cây – phủ xanh UEH.

Đây là chương trình do Hội sinh viên trường phát động nhằm góp phần tạo mảng xanh cho cơ sở mới, một hoạt động thiết thực Chào mừng Chào mừng 71 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam 09/01/1950 - 09/01/2021.

 

Với tinh thần nhiệt huyết, tình nguyện, trách nhiệm và tràn đầy sức trẻ, các bạn sinh viên UEH đã hăng hái “phủ xanh” cơ sở mới, đặc biệt đã trồng được cây hoa giấy bao quanh khuôn viên của Trường trong đợt này. Các bạn phải đến từ sớm với tuyến đường di chuyển xa nhưng các bạn sinh viên đều rất phấn khởi khi cùng chung tay phủ xanh UEH. Rồi đây những cây hoa giấy bé nhỏ sẽ vươn mình trên mảnh đất mới và tỏa bóng mát xanh mướt, hứa hẹn là điểm đến check-in siêu xinh cho các UEHers tương lai.

 

Hội sinh viên trường xin chân thành cảm ơn các bạn là hội viên, sinh viên đến từ các đơn vị Khoa/Viện đã nhiệt tình tham gia ngày Hội vừa qua. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng của các bạn sinh viên trong các ngày hội trồng cây sắp đến.

 

Một số hình ảnh của Ngày hội:

 

 

 

 

 

 

 

TIN NỔI BẬT