TB V/v tham gia Cuộc thi tiếng Anh trực tuyến “ENGLISH AMAZING RACE” năm 2020 do Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức

30/04/2020

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP.HỒ CHÍ MINH

BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HỒ CHÍ MINH

---------------

Số: 15-TB/ĐHKT-HSV

Tp.Hồ Chí Minh,ngày 30 tháng 04 năm 2020

----------------------

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trong thành phố tham gia ngày hội, thử sức với nhiều nội dung đa dạng; giúp tạo cơ hội cho người tham dự bộc lộ các khả năng ngoại ngữ vốn có của bản thân, đồng thời rèn luyện và nâng cao các khả năng đó. Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã tổ chức cuộc thi English Amazing Race - cuộc thi tiếng Anh nằm trong khuôn khổ các hoạt động trực tuyến của Ngày hội sinh viên với ngoại ngữ - English Camp 2020. Đây là một sân chơi thiết thực, phục vụ nhu cầu giao lưu anh ngữ, góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh, khám phá môi trường học tập quốc tế.

I.      ĐỐI TƯỢNG, THỜI GIAN THI

1.    Đối tượng tham gia:

Sinh viên Việt Nam đang học tập tại các trường đại học, học viện, cao đẳng tại Thành phố Hồ chí Minh

2.    Thời gian tổ chức: Từ ngày 26/4/2020 đến 23/6/2020

II.    HÌNH THỨC THI

Các bạn sinh viên đăng ký tham gia với 4 bước đơn giản, cụ thể:

Bước 1.      Truy cập website englishcamp.hoisinhvientphcm.com

Bước 2.    “English Amazing Race” sau đó bấm “Join now"

Bước 3.     Đăng nhập bằng email, điền thông tin cá nhân và vào thi

Bước 4.      Nhận kết quả và chia sẻ với bạn bè.

Cuộc thi được diễn ra với 4 tuần thi liên tiếp

+ Tuần đầu tiên (từ 9:00 ngày 26/04/2020 đến 9:00 ngày 02/05/2020) mang tên “My Beloved City”.

+ Tuần thứ hai (từ 9:00 ngày 03/05/2020 đến 9:00 ngày 09/05/2020) mang tên “VietNam - My Homeland”.

+ Tuần thứ ba (từ 9:00 ngày 10/05/2020 đến 9:00 ngày 16/05/2020) mang tên “ASEAN 2020 - Cohesive and Responsive”.

+ Tuần cuối cùng (từ 9:00 ngày 17/05/2020 đến 9:00 ngày 23/06/2020) mang tên “Proud of being Ho Chi Minh City’s Student”.

III.    CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1.      Giải thưởng của BTC hội thi:

Khi tham gia vào các tuần của cuộc thi, các sinh viên sẽ có thể mang về cho mình các giải thưởng như sau:

-   10 giải cá nhân cho 10 bạn có thành tích xuất sắc nhất;

-   Đặc biệt, với tuần thi đầu tiên, khi cả nước chào mừng 45 năm thống nhất đất nước, sẽ có thêm 45 phần quà đặc biệt cho các bạn tham gia với thành tích tốt.

2.      Giải thưởng của UEH:

Để khuyến khích các sinh viên của trường tham gia hội thi, ngoài các giải thưởng của Ban Tổ chức hội thi, Ban Thư ký Hội sinh viên trường sẽ hỗ trợ các sinh viên tham gia hội thi các nội dung sau:

+ Ghi nhận vào hệ thống mã vạch để làm cơ sở cho đánh giá xếp loại đoàn viên và đánh giá rèn luyện sinh viên đối với sinh viên có kết quả thi tối thiểu 10/20 câu mỗi tuần.

+ Tham gia đủ 4 tuần thi và có kết quả một lần lọt top 100 của trường theo tuần các bạn sẽ được xem xét đánh giá hoàn thành tiêu chí về Ngoại ngữ của Sinh viên 5 tốt.

IV.          LƯU Ý

-   Các bạn sinh viên sau khi hoàn thành phần thi vui lòng nhập thông tin và kết quả vào link sau: https://forms.gle/wtSv4Ct8rrPT4QQj7

-   Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

Đ/c Võ Huỳnh Anh Thu – UV BTK HSV Trường - 0356606682

-   Ban Thư ký Hội sinh viên trường đề nghị các đơn vị Đoàn – Hội khoa, KTX, CLB/Đội/Nhóm thông báo rộng rãi đến các bạn Hội viên, sinh viên biết và tham gia hội thi.

-       Các cơ sở Hội trực thuộc;

-       Website Đoàn – Hội;