Tổng kết Tuần 1 cuộc thi Tiếng Anh trực tuyến “English Amazing Race”

04/05/2020

Tuần đầu tiên của English Amazing Race đã chính thức khép lại với sự tham gia của hơn 11.694 sinh viên từ 63 trường Đại học, Cao đẳng. Chủ nhân của những giải thưởng đầu tiên trong cuộc đua kỳ thú năm nay đã gọi tên Đại học Kinh tế TP. HCM khi nằm trong top 3 đơn vị có thành tích xuất sắc. Với 1221 sinh viên tham gia dự thi ở tuần đầu tiên của English Amazing Race với chủ đề “Thành phố tôi yêu” đã cho thấy được đây là một sân chơi thiết thực, phục vụ nhu cầu giao lưu anh ngữ, góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh, khám phá môi trường học tập quốc tế. Các bạn sinh viên UEH nói riêng và sinh viên toàn thành phố nói chung đã tham gia nhiệt tình và sôi nổi từ những đường đua đầu tiên và hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bức phá trong những tuần đua tiếp theo.

 

Cuộc thi English Amazing Race - cuộc thi tiếng Anh do Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nằm trong khuôn khổ các hoạt động trực tuyến của Ngày hội sinh viên với ngoại ngữ - English Camp 2020. Đây là một sân chơi thiết thực, phục vụ nhu cầu giao lưu anh ngữ, góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh, khám phá môi trường học tập quốc tế. Nhận thấy việc nắm bắt thông tin cuộc thi của sinh viên còn chậm, nên HSV UEH quyết định những bạn sinh viên tham gia ít nhất 3/4 tuần thi và có kết quả một lần lọt top 100 của trường theo tuần các bạn sẽ được xem xét đánh giá hoàn thành tiêu chí về Ngoại ngữ của Sinh viên 5 tốt. Danh sách Top 100 được công bố tại link bên dưới: https://bom.to/YMPp9D

 

Đây sẽ là động lực để các bạn sinh viên cố gắng hơn nữa trong những tuần đua tiếp theo. Tuần thi thứ 2 sẽ bắt đầu vào lúc 9 giờ ngày 3/5/2020 với chủ đề “Việt Nam - Quê hương tôi”. Top 100 của trường được cập nhật và công bố theo tuần trên website Youth.ueh.edu.vn để ghi nhật thành tích của các bạn. Cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút nhiều hơn nữa sinh viên tham gia và thể hiện khả năng của mình trong thời gian tới.

 

Thông tin về cuộc thi: http://englishcamp.hoisinhvientphcm.com/

 

TIN NỔI BẬT