TB mời đoàn viên, thanh niên tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017

22/03/2017

V/v mời đoàn viên, thanh niên tham gia

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017

-----------------------

Căn cứ Thông báo số: 2920-TB/TĐTN- BMT.ANQP.ĐBDC của Ban thường vụ Thành Đoàn về việc tổ chức chương trình Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017;

Nhằm rèn luyện sức khỏe và hưởng ứng chương trình, Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các đơn vị huy động lực lượng tham gia chạy đồng hành cụ thể như sau:

1/ Thời gian: 06g00 ngày 26/03/2017 (Chủ nhật)

2/ Địa điểm: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1

3/ Đồng phục: Trang phục áo Thanh niên Việt Nam hoặc áo thể dục trường

Lưu ý: Mang giày thể thao cho thuận tiện trong quá trình hoạt động

4/ Phân công lực lượng:

ĐƠN VỊ

SỐ LƯỢNG

Khoa Kinh doanh Quốc tế - Marketing (KQM)

5/ Phân công:

Phân công đồng chí Lâm Cổ Quốc Vương – Phó Chủ tịch HSV phụ trách lực lượng chung của trường.

6/ Lưu ý:

- Ưu tiên mời các đoàn viên, thanh niên đảm bảo sức khỏe tham gia hoạt động.

- Lực lượng tham gia không mang theo túi xách, vật dụng cá nhân cồng kềnh khi tham gia hoạt động.

- Lực lượng tham gia đi xe 02 bánh sẽ gửi xe tại khu vực Công viên cảng Bạch Đằng (sân và cầu tàu 168, sân Ban Quản lý công viên, sân cà phê Vường Kiểng)

- Đơn vị trên phân công 01 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành đi theo phụ trách lực lượng và cung cấp thông tin cho đồng chí Lâm Cổ Quốc Vương bằng cách nhắn tin (họ tên, chức vụ và số điện thoại người nắm chính) trước 11g00 ngày 24/03/2017 (Thứ 6).

- Cán bộ phụ trách của đơn vị phải đi chung để quản lý, điểm danh và báo cáo tình hình lực lượng tham dự cổ vũ cho đồng chí Lâm Cổ Quốc Vương.

- Các đơn vị đảm bảo đầy đủ lực lượng tham gia xuyên suốt chương trình và theo hướng dẫn của cán bộ phụ trách cấp trường.

Mọi thắc mắc về huy động lực lượng, các đơn vị vui lòng liên hệ đồng chí Lâm Cổ Quốc Vương (SĐT: 0964.901.162).

Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các đơn vị thực hiện nghiêm túc thông báo.