TB Học bổng “Chắp cánh ước mơ” năm học 2019 - 2020 Dành cho tân sinh viên và sinh viên năm 2 khu vực TP.Hồ Chí Minh

09/08/2019

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP. HỒ CHÍ MINH

BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP. HCM

----------

Số: 21/TB-ĐHKT-HSV

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 06 tháng 8 năm 2019

Học bổng “Chắp cánh ước mơ” năm học 2019 - 2020

Dành cho tân sinh viên và sinh viên năm 2 khu vực TP.Hồ Chí Minh

------------

Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thông báo chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ” năm học 2019 – 2020 của Báo Tuổi Trẻ dành cho tân sinh viên và sinh viên năm 2 có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

1/ Số lượng – Trị giá:

- Số lượng: 30

- Trị giá: 10.000.000 đồng/suất

2/ Đối tượng – Tiêu chuẩn:

- Tân sinh viên và sinh viên năm 2 đang theo học tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

- Có hộ khẩu thường trú tại Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu và TP.HCM.

- Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, có nguy cơ bỏ học nếu không được giúp đỡ.

- Ưu tiên sinh viên mồ côi, khuyết tật, hiếu thảo và có lao động mưu sinh phụ giúp gia đình.

- Đối với Tân sinh viên: Ưu tiên sinh viên đậu vào trường với số điểm cao.

- Đối với Sinh viên năm 2: Kết quả năm học 2018 – 2019 đạt từ loại khá trở lên.

3/ Thời gian:

- Thời gian nộp hồ sơ: hạn chót 14/8/2019 (Thứ tư).

- Thời gian trao học bổng: Cuối tháng 8/2019 tại Đồng Nai.

4/ Hồ sơ học bổng bao gồm:

- Thư đề đạt nguyện vọng có xác nhận của Đoàn TNCS – Hội Sinh viên trường (theo mẫu đính kèm hoặc tải về từ website www.sac.vn).

- 01 tấm ảnh 3x4 (có ghi rõ họ và tên, địa chỉ hiện ở, ngày tháng năm sinh)

- Thư giới thiệu trình bày rõ về hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập.

- Bản sao Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo, cận nghèo có công chứng.

- Bản sao CMND, thẻ sinh viên (không cần công chứng).

- Đối với Tân sinh viên: Bản sao giấy báo nhập học hoặc giấy báo trúng tuyển có thể hiện số điểm đạt được do trường cung cấp – có xác nhận của trường hoặc có công chứng.

- Đối với sinh viên năm 2: Bản sao kết quả học tập năm học 2018 – 2019 (có xếp loại học lực Khá – Giỏi) do trường cung cấp – có xác nhận của trường hoặc có công chứng.

5/Cách thức nộp hồ sơ:

- Bước 1: Tải mẫu Thông tin sinh viên nhận học bổngThư đề bạt nguyện vọng học bổng bằng cách truy cập vào link: https://bitly.vn/8i8g. Hoàn thành và gửi mẫu về email bantinhnguyen@ueh.edu.vn  trước khi nộp hồ sơ giấy.

- Bước 2: Hoàn thành đầy đủ hồ sơ giấy và gửi về Văn phòng Đoàn – Hội B109 hạn chót 14/8/2019 (Thứ tư).

Thông tin chi tiết về học bổng vui lòng theo dõi tại website: ww.sac.vn hoặc liên hệ Đ/c Lê Thị Mai Linh (ĐT: 0932 349 669)

- Đoàn TN – Hội SV các trường;

- Lưu VP.