TB Thực hiện chặng 2 CDTN Sinh viên Kinh tế 2019 – “Vui hội trăng rằm”

31/07/2019

ĐOÀN TN – HỘI SV TRƯỜNG ĐH KINH TẾ TP. HCM

BAN CHỈ HUY CDTN SINH VIÊN KINH TẾ 2019

***

 

 

  

 

TP. Hồ Chí Minh, ngày 01  tháng  8 năm 2019

 

THÔNG BÁO

Thực hiện chặng 2 CDTN Sinh viên Kinh tế 2019 – “Vui hội trăng rằm”

--------------

          Nhằm đảm bảo cho chặng 2 của chiến dịch được thực hiện thành công, đạt hiệu quả tốt nhất, Ban Chỉ huy chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2019 thông báo một số nội dung liên quan chặng 2 “vui hội trăng rằm”như sau:

         1/ Thời gian thực hiện chặng 2 “Vui hội trăng rằm”: từ 31/08/2019 – 15/09/2019

         2/ Công tác chiến sĩ:

         - Số lượng chiến sĩ chặng 2: 45 – 50 chiến sĩ/đội hình

        - Tiêu chí tuyển chọn chiến sĩ50% số lượng chiến sĩ tham gia chặng 1; 50% số lượng chiến sĩ đăng ký tham gia chặng 2 (ưu tiên sinh viên đã có mẫu đăng ký trong chặng 1).

          - Yêu cầu các đội hình thường trực thực hiện tại các mặt trận gửi danh sách đầy đủ về Ban Chỉ huy cấp trường cho đồng chí Hoàng Thị Hồng qua địa chỉ email: hoanghong.hht@gmail.com và email youth@ueh.edu.vn chậm nhất trước 15h00 ngày 28/08/2019.

          - Các đội hình thường trực không gửi danh sách chiến sĩ tham gia chặng 2 sẽ không được xét khen thưởng của chặng 2 chiến dịch.

          3/ Nguyên tắc tổ chức địa bàn chiến dịch:

          - Đối với các đơn vị tham gia đội hình thường trực tại chặng 1 (Mặt trận huyện Chợ Gạo, Tiền Giang): mặt trận nào bắt buộc phải có đội hình cấp khoa tổ chức nội dung chặng 2 tại mặt trận đó.

          - Đối với các đơn vị tham gia đội hình bán thường trực, đội hình chuyên tại chặng 1: tùy vào điều kiện thực tế, các đơn vị chủ động lên kế hoạch tổ chức tại các địa bàn thực hiện công tác ở chặng 1 – Mùa hè xanh và các tỉnh lân cận TP.HCM.

  • Nhằm thực hiện hiệu quả các nội dung của CDTN Sinh viên Kinh tế năm 2019, Ban Chỉ huy chiến dịch yêu cầu các Khoa/Viện/KTX chủ động lên kế hoạch cho các chi đoàn, chi hội, CLB/Đ/N trực thuộc và đảm bảo thực hiện chặng 2 – Vui hội trăng rằm tại các mái ấm, nhà mở, khu bệnh nhi, viện dưỡng lão…

          + Các Khoa/KTX/Viện; CLB/Đ/N cấp trường gửi kế hoạch tổ chức chặng 2 – Vui hội trăng rằm cho Ban Chỉ huy chiến dịch qua email youth@ueh.edu.vn và hoisinhvien@ueh.edu.vn trước 17h00 ngày 15/8/2019.

          4/ Công tác khen thưởng:

          Khen thưởng chiến sĩ đội hình cấp khoa:

         - Tặng giấy khen Đoàn trường cho các chiến sĩ xuất sắc nhất chặng 2 của các đội hình có đăng ký danh sách đúng hạn (trước 15g00 ngày 15/9/2019).

          - Số lượng: tối đa 05% số lượng chiến sĩ mỗi đội hình.

          - Lưu ý, ưu tiên cho cán bộ cấp chi đoàn, đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

          Khen thưởng các đội hình do chi đoàn, chi hội tổ chức:

          - Tặng giấy khen của Đoàn trường, Hội Sinh viên trường cho chi đoàn, chi hội tổ chức tốt hoạt động trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

          - Số lượng: Mỗi Khoa/Viện/KTX đề nghị tối đa 04 tập thể xuất sắc nhất và 04 cá nhân xuất sắc nhất của 04 tập thể đề nghị (riêng CLB/Đ/N cấp trường chỉ đề xuất cá nhân).

          - Lưu ý: chỉ xét cho chi đoàn, chi hội nào có kế hoạch tổ chức đã được Đoàn – Hội cấp khoa duyệt.

            Hồ sơ đề nghị khen thưởng:         

          - Công văn đề nghị khen thưởng

  • Danh sách đề nghị xét khen thưởng

            Thời hạn và cách thức nộp:

          - Nộp file về email bantochuc@ueh.edu.vncc: doquyen20699@gmail.com

          - Nộp văn bản giấy về: Văn phòng Đoàn – Hội trường A.217

          - Thời hạn nộp: Trước 15g00 ngày 15/9/2019

          Để chặng 2 của chiến dịch diễn ra đạt được kết quả tốt nhất, Ban Chỉ huy cấp trường đề nghị các Khoa/Viện/KTX, CLB/Đ/N tổ chức các đội hình thực hiện chặng 2 thực hiện đúng theo tinh thần của thông báo, đề nghị tất cả chiến sĩ, sinh viên tham gia hoạt động tình nguyện “Vui hội trăng rằm” trên tinh thần sức trẻ tình nguyện, tạo được hình ảnh đẹp của sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh xung kích vì cộng đồng.

 

TM. BAN CHỈ HUY CHIẾN DỊCH

CHỈ HUY TRƯỞNG

 

(đã ký)

 

Dương Minh Mẫn

(Bí thư Đoàn trường)