Lễ hội Chào đón tân sinh viên - Nối vòng tay lớn 2019

02/10/2019

Như một truyền thống không thể thiếu của sinh viên UEH, tại hội trường A1.16 hằng năm – nơi có biết bao nhiêu thế hệ sinh viên được “tiếp lửa” và "giữ lửa". ADVENTUROUS – chủ đề chính của chương trình chào đón tân sinh viên K45 đã để lại trong ký ức người tham gia những kỷ niệm thật khó phai.

“AdventuroUS – Cuộc phiêu lưu của CHÚNG TA” là sự kiện trung tâm trong chuỗi hoạt động của Lễ hội văn hoá chào đón Tân sinh viên UEH K45 - Nối Vòng Tay Lớn 2019 được Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Năm nay, tiếp nối và phát huy những truyền thống đã có từ các thế hệ đi trước, AdventuroUS tiếp tục mở ra một cuộc hành trình mới, một chuyến phiêu lưu và khám phá con đường đại học của các bạn tân sinh viên K45 một cách trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Vào ngày 29 tháng 9 năm 2019 vừa qua, tại cơ sở A - 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q3, trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Nối Vòng Tay Lớn 2019 lần thứ 21. Chương trình bao gồm Ngày hội từ 7 giờ đến 11 giờ 30 phút và Đêm hội từ 18 giờ đến 22 giờ. Tất cả được quy tụ tại cơ sở A với nhiều niềm vui và sự thích thú từ các bạn sinh viên UEH.          

Phần trình diễn yoyo nghệ thuật của một khách mời trong ngày hội

Ngày hội Nối Vòng Tay Lớn 2019 là chuyến phiêu lưu đầy màu sắc và bất ngờ qua một UEH Town đậm chất đường phố. Lấy cảm hứng từ việc "chạy cơ sở" - nét đặc trưng của sinh viên UEH, Ngày hội mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi vừa năng động vừa bổ ích qua những hoạt động trải nghiệm và khám phá vô cùng đặc sắc. Đến với Ngày hội các bạn sẽ có cơ hội được tham quan và giao lưu với 8 khu vực chính (A, B, C, D, E, G, H, I) tượng trưng cho 8 cơ sở của UEH. Khu A: Amour's là nơi kết duyên; khu B: Beginning với photobooth mới lạ, bắt mắt; khu C: Club giới thiệu các CLB; khu D: Dear to Darling ghi lại bút tích của các bạn sinh viên; khu E: Energetic với các trò chơi vận động hấp dẫn; khu G: Green tuyên truyền nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường; khu H: Home ghi dấu những giá trị truyền thống của UEH; khu I: Intelligent trò chơi trí tuệ căng não.

 Tất cả sinh viên đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày hội Nối Vòng Tay Lớn 2019

Sự hào hứng, vui tươi được thể hiện rõ qua gương mặt của các sinh viên

Đặc biệt còn có sự xuất hiện của khu Minishow với các tiết mục văn nghệ sôi động thu hút hàng ngàn sinh  viên hưởng ứng và hoà giọng hát vang. Khi hoàn thành xong thử thách tại từng khu, các bạn sinh viên sẽ được ghi nhận bằng cách lưu 01 dấu mộc và khi đủ các khu các bạn sẽ nhận được 01 chậu sen đá cực xinh. 

Các bạn trẻ tỉ mỉ trang trí chậu cây của riêng mình

Ngày hội cũng là một sân chơi lớn giúp các câu lạc bộ và các bạn sinh viên giao lưu, đặc biệt là nơi giúp các bạn tân sinh viên có một cái nhìn tổng quan nhất về môi trường học tập và hoạt động của trường.

Ngày hội càng trở nên sôi động bởi những giọng ca vàng của sinh viên UEH

Điểm nhấn của ngày hội chính là sân khấu nơi diễn ra các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính các bạn sinh viên vô cùng tài năng đến từ các CLB của UEH cùng sự xuất hiện đầy bất ngờ của ca sĩ Suni Hạ Linh.

Không khí cuồng nhiệt được Suni mang lại với những bản hit của mình

Màn đêm buông xuống cũng là lúc Đêm hội Nối Vòng Tay Lớn chính thức bắt đầu. Khi sân khấu chính đã làm thay việc của mặt trời là truyền nhiệt cùng với ánh sáng đầy màu sắc khiến hội trường A116 nóng hơn bao giờ hết. 

Đêm hội được bắt đầu bằng những trò khởi động vui nhộn khiến không khí nóng lên trong phút chốc. Mở màn văn nghệ là tiết mục đến từ Đội Văn nghệ xung kích.

 

Phút truyền thống đã được Đội Văn Nghệ Xung Kích thể hiện xuất sắc

Tiếp đến là phần Lễ với sự góp mặt hơn 1000 sinh viên và lãnh đạo nhà trường, trao hoa nhà tài trợ và phát học bổng cho những bạn sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong năm học.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng lễ hội Nối Vòng Tay Lớn 2019

Thầy Nhựt - Phó hiệu trưởng trao hoa và kỷ niệm chương tri ân nhà tài trợ cho chương trình

Công ty Ty cổ phần chứng khoán VPS và Công ty chụp ảnh kỷ yếu Dreamers

Học bổng được trao tặng cho các bạn sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập

Anh Trần Nhật Hoàng - Trưởng BTC lên trao học bổng “Điểm sáng tương lai”

Như một phần không thể thiếu trong chương trình, phần Hội với những tiết mục văn nghệ rất công phu như “Tát nước đầu đình – CLB Dân ca”, “Acapella – Đội Văn nghệ xung kích” và “Rewind – CLB Giai điệu trẻ” ; hay các tiết mục sôi động không kém đến từ “Believer”, “Speechless” “Võ nhạc – CLB Võ thuật”; chìm đắm trong giai điệu với tiết mục đến từ CLB Guitar, Kịch của Đội Công tác xã hội và bùng nổ những phút cuối với bài rap “NO ONE”, với điệu nhảy sôi động của “The debut” và “UnBreathin”.

 

Chương trình còn có sự tham gia đồng hành đến từ các ca sĩ như Reddy, Trang Thiên và không thể không kể đến là Hoàng Tôn và Karik.

Giọng hát ngọt ngào cùng với gương mặt xinh đẹp thì Trang Thiên đã làm cả hội trường xao xuyến

Tan vỡ với giọng hát vô cùng trầm ấm của ca sĩ Reddy

Không khí vô cùng sôi động được Hoàng Tôn mang tới cho Đêm hội

Cả hội trường hòa cùng giọng hát với Karik

Các bạn sinh viên có mặt ngày hôm ấy cũng đáp lại bằng cách nhiệt tình ủng hộ cho từng tiết mục, những tiết hò reo cổ vũ, hay cùng khoác vai nhau hát vang bài ca “Nối Vòng Tay Lớn” dường như khiến cả hội trường dậy sóng. Không còn phân biệt bạn hay tôi, vai kề vai, chỉ còn là CHÚNG TA.

Thông điệp của Lễ hội đã thực sự lan tỏa tới các bạn Tân sinh viên UEH K45

Để Lễ hội có thể diễn ra thành công rực rỡ không thể không nhắc đến sự đóng góp và ủng hộ của các nhà tài trợ, các nhà bảo trợ truyền thông, bảo trợ hình ảnh. Đặc biệt là sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các Khoa/Viện/CLB/Đội/Nhóm trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cùng tất cả các bạn sinh viên. Ban Tổ Chức chương trình xin gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã dành tình cảm cho chương trình Nối Vòng Tay Lớn 2019 - Lễ hội văn hóa chào đón tân sinh viên K45. 

Theo BTC Lễ hội Chào đón tân sinh viên K45 - Nối vòng tay lớn 2019

TIN NỔI BẬT