TB Triển khai chương trình hỗ trợ sinh viên khó khăn về quê đón tết “Chuyến xe mùa xuân” - Năm 2019

27/11/2018

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP. HỒ CHÍ MINH

BCH TRƯỜNG ĐH KINH TẾ TP. HỒ CHÍ MINH

-------------

Số: 39- TB/ĐHKT-HSV

Tp. HCM, ngày 26 tháng 11 năm 2018

Triển khai chương trình hỗ trợ sinh viên khó khăn về quê đón tết

“Chuyến xe mùa xuân” - Năm 2019

---------------

Nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường được về quê sum họp cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của xã hội với các đối tượng sinh viên khó khăn, Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị triển khai chương trình “Chuyến xe mùa xuân”, cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

- Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu về quê đón tết cùng gia đình;

- Có hộ khẩu thuộc các tỉnh từ Bình Thuận trở ra Thanh Hóa.

- Ưu tiên sinh viên:

+ Có hoàn cảnh khó khăn thuộc các tỉnh bị thiệt hại nặng trong các đợt bão lũ;

+ Thuộc vùng biên giới, vùng khó khăn, dân tộc thiểu số;

+ Tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội, công tác xã hội;

+ Nhiều năm chưa về quê đón tết.

2. Thời gian – địa điểm đưa sinh viên về quê:

- Thời gian: 05g00, ngày 26/01/2019 (nhằm ngày 21 tháng Chạp, Âm lịch)

- Địa điểm: Sân 4A, Nhà Văn hóa Thanh Niên, Số 04 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1.

3. Quy trình đăng ký, tiếp nhận hồ sơ, nhận vé tham gia chương trình:

3.1. Đăng ký:

- Thời gian đăng ký: từ ngày 01/12 – 31/12/2018.

- Hình thức đăng ký: Sinh viên đăng ký online theo mẫu trên website: http://www.sac.vn

Sau khi đăng ký online, Ban Tổ chức sẽ thông báo qua email của từng sinh viên đạt yêu cầu.

3.2. Tiếp nhận hồ sơ và nhận vé tham gia chương trình:

Các sinh viên nhận được email đạt yêu cầu phải trực tiếp nộp đầy đủ hồ sơ và nhận vé tại Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên Thành phố từ ngày 05/01 – 12/01/2019, hồ sơ bao gồm:

+ Đơn đăng ký tham gia chương trình (theo mẫu). Sinh viên có thể tải tại website www.sac.vn, đơn đăng ký phải ghi đầy đủ thông tin, có xác nhận của Đoàn TN- Hội SV trường.

+ Bản sao thẻ sinh viên và chứng minh nhân dân (không cần công chứng).

+ Bản sao giấy tờ xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn của địa phương (nếu có).

+ Bản sao các giấy tờ tham gia các hoạt động Đoàn, Hội.

* Lưu ý:

+ Sinh viên trực tiếp lên nộp hồ sơ để nhận vé tham gia chương trình và mang theo thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân bản chính để xác minh.

+ Sau thời hạn nộp hồ sơ và nhận vé, sinh viên không nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu xem như đã từ chối nhận vé tham gia chương trình và Ban tổ chức sẽ chuyển vé sang cho sinh viên khác.

BCH Hội Sinh viên trường đề nghị các LCH SV Khoa/KTX triển khai rộng rãi để sinh viên có nhu cầu đăng ký tham gia chương trình và hỗ trợ xác nhận hồ sơ nếu sinh viên đạt yêu cầu.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Anh Trần Lê Hồng Long – Phòng Tổ chức Hành chính; Điện thoại: 028.35210104 hoặc email: tangvexe@hotrosinhvien.vn

- Hội Sinh viên trường: Thường trực, VP;

- LCH SV Khoa/KTX;