Trang chính
 
Tin tức » Đoàn Thanh niên » Đại hội Đại biểu Đoàn trường Nhiệm kỳ 2012-2014 24.09.2017 19:09
GIAO LƯU THƯỜNG TRỰC ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ XVII (2012 - 2014) VÀ ĐOÀN VIÊN, SINH VIÊN
24.03.2012 08:00

Nằm trong chuỗi chường trình chào mừng thành công Đại hội Đoàn trường NK XVII. Sáng nay, 24/3/2012, Đoàn TNCS trường Đại học Kinh tế TPHCM tổ chức chương trình giao lưu Thường trực Đoàn trường NK XVII (2012 - 2014) với đoàn viên, sinh viên tại Hội trường B322 - 279 Nguyễn Tri Phương, Q10.

Các bạn sinh viên có thể gửi câu hỏi về email: youth@ueh.edu.vn

 

Xem hình ảnh Đại hội Đoàn trường tại đây.

Mở đầu chương trình là tiết mục Một ngày mới của đội Văn nghệ xung kích.

Đến tham dự chương trình có

- Đ/c Phan Ngọc Anh - Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên trường.

- Đ/c Dương Minh Mẫn - Phó bí thư Đoàn trường.

- Đ/c Quan Hán Xương - Phó bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường.

Đ/c Huỳnh Phước Nghĩa - Phó bí thư Đoàn trường vì lý do sức khỏe nên không tham gia chương trình.

Các Đ/c thường trực Đoàn trường đang có những chia sẻ về nhiệm vụ mình đang nắm giữ.

Cập nhật câu hỏi tại buổi giao lưu.

- Khoa Lý luận Chính trị:  Phần lớn các chương trình truyền thống của trường đang dần khiến cho sinh viên có cảm giác nhàm chán, BCH đã có những định hướng nào để thay đổi chúng tránh cảm giác nhàm chán này chưa?

- Đ/c Dương Minh Mẫn: Chương trình sẽ thay đổi đa dạng và phong phú hơn. Ví dụ như hội trại "Sức trẻ Kinh tế" sẽ thay đổi hình thức và địa điểm. Với những chương trình truyền thống, có thương hiệu thì sẽ giữ lại và phát triển hơn nữa, tạo màu sắc mới. BTV Đoàn trường sẽ có những chỉ đạo cụ thể; tạo ra các mô hình phù hợp với sinh viên trong thời kỳ mới với những hình thức truyền tải nội dung khác nhau, khắc phục thiếu xót trong những năm trước, đề cao vai trò trực tiếp của BCH các khoa, BĐH các CLB/Đội/Nhóm.

- Khoa Kinh tế Phát triển: BCH Đoàn trường đã có những kế hoạch cụ thể nào để thu hút hơn nữa các sinh viên tham gia vào các hoạt động Đoàn - Hội?

- Đ/c Phan Ngọc Anh: Số lượng, qui mô của hệ thống Đoàn - Hội trường ĐH Kinh Tế đứng đầu cả nước nhưng vẫn chưa lan tỏa hết trong các bạn sinh viên, do đó thách thức là phải làm sao để các bạn sinh viên chủ động tham gia các hoạt động Đoàn - Hội. Các hoạt động phải đáp ứng được nhu cầu của các bạn sinh viên về các lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao,... Xây dựng mô hình mới trong việc liên kết Nhà trường - Doanh nghiệp - Sinh viên.

   Do chương trình học tập theo khung chương trình của Bộ GD-ĐT, chương trình tín chỉ nặng, ảnh hưởng đến hoạt động phong trào nên cần có những thay đổi cục diện, xây dựng các sân chơi mới: mô hình doanh nghiệp ảo, mỗi khoa là một doanh nghiệp; đồng thời giảm chỉ tiêu tuyển sinh trong các năm tới, tăng chất lượng sinh viên đầu ra, không chạy theo chất lượng.

- Khoa Ngân hàng: Các hoạt động trọng tâm trong học kỳ tới là gì? Có sự thay đổi gì về cách thức hoạt động giữa nhân sự mới và các Đoàn khoa không?

- Đ/c Quan Hán Xương:   Nhiệm vụ luôn đi với thách thức:

   + Nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn - Hội, làm những gì sinh viên cần, sinh viên muốn.

   + Sử dụng hiệu quả nguồn lực, tránh những hoạt động mang tính lối mòn, duy trì và đổi mới hoạt động truyền thống.

   + Tổ chức Đoàn phải thực hiện nhiệm vụ chính trị, bảo vệ nước nhà, cùng nhau giải quyết những vấn đề chống phá ngày càng tinh vi hơn.

   + Nhiệm kỳ của cán bộ Đoàn - Hội quá ngắn, trong quá trình chuyển giao giữa đại cương và chuyên ngành, nhân sự thay đổi liên tục.

- Đ/c Dương Minh Mẫn: Định hướng chỉ đạo (tham khảo trên website Đoàn - Hội):

   + Thực hiện nhiệm vụ chính trị theo chỉ thị 03: toàn Đảng, toàn dân thực hiện là thực chất và sâu sắc chứ không hình thức.

   + Phát hiện, tuyên dương kịp thời gương sáng điển hình, duy trì chương trình rèn luyện Đoàn viên, phát triển nội dung hơn.

   + Xung kích tình nguyện: tổ chức các hoạt động thường xuyên như "Ngày thứ 7 tình nguyện", vệ sinh môi trường, thăm gia đình liệt sỹ, mái ấm tình thương,... và phấn đấu 100% sinh viên tham gia ít nhất 01 hoạt động tình nguyện trong học kỳ, thành lập đội hình tình nguyện cấp khoa.

   + Thăm dò tư tưởng, nắm bắt tình hình sinh viên và hoạt động diễn biến hòa bình.

   + Cải cách hành chính: chỉ đạo chi đoàn nâng cao nhận thức của sinh viên.

- Khoa Tin học Quản lý: BCH Đoàn trường có những thay đổi, hứa hẹn gì khi "dời nhà" từ A sang B, có phải là những hoạt động sẽ phong phú và hấp dẫn hơn, hay có những dự định khác?

- Đ/c Phan Ngọc Anh: Cơ sở B tập trung nhiều sinh viên, nên việc dời VP Đoàn - Hội qua cơ sở B sẽ giúp BCH Đoàn - Hội trường có thể nắm bắt tình hình sinh viên nhanh hơn, đồng thời , Thường trực mới sẽ có cơ hội trao đổi, chia sẻ, gần gũi hơn với các bạn sinh viên.

- SV: Trong thời gian tới, hệ thống học chế tín chỉ sẽ hoàn thiện, do đó sẽ gây không ít khó khăn trong phong trào, hoạt động Đoàn - Hội, BCH Đoàn - Hội trường có định thướng gì để khắc phục khó khăn này?

- Đ/c Phan Ngọc Anh: Đây là bài toán chung đặt ra cho các trường ĐH đang sử dụng học chế tín chỉ. Định hướng của Đoàn - Hội trường:

   + Hoàn thiện công tác đánh giá Đoàn viên thông qua hệ thống mã vạch.

   + Tổ chức mô hình chi đoàn phù hợp với học chế tín chỉ.

   + Đoàn khoa là mô hình chắc chắn vẫn tồn tại, phát triển các mô hình CLB/Đội/Nhóm.

   + Tùy theo những quyết định mới của Nhà trường về hình thức tổ chức lớp học trong mô hình học chế tín chỉ, BCH Đoàn - Hội trường sẽ có những điều chỉnh định hướng phù hợp.

- SV: Cách thức hoạt động của hệ thống mail Đoàn - Hội trường?

- Đ/c Dương Minh Mẫn: Sau khi cơ sở gửi thư về mail Đoàn - Hội trường, từng mảng sẽ có nhân sự riêng check mail và phản hồi. Thời gian phản hồi từ 3-7 ngày.

- SV: Hiện nay, trên web YOUTH vẫn chưa có kết quả thi đua Đoàn - Hội cơ sở tháng 1, tháng 2, mặc dù hiện nay đã là cuối tháng 3.

- Đ/c Quan Hán Xương: Trước tiên, thay mặt tổ thi đua, tôi xin gửi lời xin lỗi đến các Đoàn - Hội cơ sở. Trong thời gian gần đây, do chuẩn bị ĐH Đoàn trường nên Ủy ban có sự chậm trễ trong quá trình chấm điểm thi đua. Qua đây, cũng xin thông báo tới các Đoàn - Hội cơ sở, điểm thi đua tháng 1 và tháng 2 sẽ gộp trong một lần. Điểm thi đua tháng 3 sẽ chấm bình thường.

- SV: Vì sao năm nay, Đoàn - Hội trường không tổ chức hội trại truyền thống "Sức trẻ Kinh tế" như các năm trước?

- Đ/c Phan Ngọc Anh: Thông qua công tác thống kê số lượng sinh viên tham gia Hội trại "Sức trẻ Kinh tế" giảm dần từ năm 2006 đến nay, qua đó có thể thấy sức hấp dẫn của chương trình giảm dần.Bên cạnh đó, tháng 3 năm nay diễn ra ĐH Đoàn trường, công tác chuẩn bị mất nhiều thời gian, công sức và nhân lực và cũng cần phải đảm bảo thời gian, sức khỏe cho các cán bộ Đoàn - Hội nên không thể thực hiện thêm khối lượng công việc của Hội trại. Nhưng BCH Đoàn - Hội trường cũng đã tổ chức một số hoạt động chào mừng ngày lập Đoàn và cũng đã chỉ đạo Đoàn - Hội cơ sở, CLB/Đội/Nhóm tổ chức các hoạt động nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

- SV: Tại sao trong Ngày hội "Sức trẻ Kinh tế 2012" có tổ chức hoạt động "Chung tay phủ xanh trái đât" nhằm ủng hộ Giờ Trái đất 2012 bằng cách gắn những chiếc lá có kèm theo thông điệp của các bạn sinh viên lên cây, nhưng tại sao ở dưới cây lại xả rác bừa bãi?

- Đ/c Dương Minh Mẫn: Tôi sẽ điều tra lại sự việc trên, và nếu có, thay mặt BTC chương trình, tôi xin nhận lỗi với các bạn sinh viên vì đã để hình ảnh phản ý nghĩa, không tạo ra được hiệu ứng, tôi sẽ họp lại với BTC về vấn đề này và rút kinh nghiệm trong các hoạt động sau này.

- Khoa Quản trị Kinh doanh: Với vai trò là cầu nối giữa sinh viên và Nhà trường, Đoàn trường có dự định tổ chức thêm các hoạt động giao lưu tọa đàm với lãnh đạo Nhà trường hay không?

- Đ/c Phan Ngọc Anh: Chúng tôi chắc chắn sẽ thực hiện, tìm cách giải quyết các vấn đề trong nội bộ Đoàn trường trước khi đề xuất ý kiến giao lưu với lãnh đạo Nhà trường. Đoàn trường sẽ cố gắng tổ chức các hoạt động giao lưu hằng năm. Trong học kỳ trước, chương trình giao lưu giữa GV-CBCC trẻ với BGH Nhà trường cũng đã được tổ chức rất thành công.

- Khoa Kinh tế Phát triển: Hiện tại hệ thống mã vạch còn chưa hoàn thiện (cập nhật còn chậm, chưa đầy đủ các hoạt động mà sinh viên tham gia). Vậy những khó khăn nào đang gặp phải khi thực hiện hệ thống mã vạch? Cách khắc phục?

- Đ/c Dương Minh Mẫn: Hệ thống mã vạch ra đời năm 2010 và cơ bản là hoàn thiện, các hoạt động cập nhật chậm cũng 1 phần do BTC Đoàn - Hội cơ sở vì chậm gửi dữ liệu cập nhật. Hiện nay đã có qui trình để cập nhật hoạt động kịp thời, trong 1 tuần sau khi tổ chức hoạt động, BTC Đoàn - Hội cơ sở phải gửi dữ liệu cho hệ thống mã vạch qua địa chỉ mail mavach@ueh.edu.vn. BQT sẽ xác nhận lại sau khi nhận được thư. Nếu Đoàn - Hội cơ sở chậm trễ trong quá trình cập nhật mã vạch, BQT sẽ gửi mail nhắc nhở để đảm bảo quyền lợi cho sinh viên.

- SV: Tại sao các hoạt động Thể dục - Thể thao lại không được tổ chức tương xứng với các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ?

- Đ/c Phan Ngọc Anh: Đây là nhận định đúng. Mặc dù nhiều cấp tổ chức: chi đoàn/hội, LCH SV khoa, Đoàn khoa, Hội thao cấp trường... nhưng vẫn chưa đáp ứng được như cầu của sinh viên. Nguyên nhân chủ yếu là do cơ sở vật chất còn thiếu, chi phí thuê sân bãi lại rất tốn kém. Hiện nay Nhà trường đang xem xét xây dựng nhà thi đấu đáp ứng cho nhu cầu đa dạng về Thể dục - Thể thao của sinh viên.

- SV:  Đoàn trường có những hướng dẫn và uuw tiên gì cho K37 về nghiên cứu khoa học, để những sinh viên K37 có thể tiếp xúc được với nghiên cứu khoa học ngay từ năm nhất hay không?

- Đ/c Phan Ngọc Anh: Vấn đề NCKH không giới hạn cho khóa nào cả, nhưng khi NCKH cần phải có phương pháp. Hiện nay, Đoàn trường đã tổ chức các lớp "Phương pháp Nghiên cứu Khoa học cơ bản", các buổi hội thảo về NCKH từ cấp khoa đến cấp trường. Đó là những bước đi đầu tiên trong việc tiếp cận NCKH. Trong thời gian tới, Đoàn trường sẽ tập trung phát triển các kỹ năng liên quan đến vấn đề NCKH, phát động tham gia các giải thưởng UEH 500, Nhà kinh tế trẻ...

-SV: Trong công tác Đoàn Hội hiện nay, tình trạng cán bộ bị "mất lửa", thiếu đi sự nhiệt tình trong công tác, Đoàn trường nhận xét sao về vấn đề này?

- Đ/c Phan Ngọc Anh: Đó cũng là điều trăn trở hiện nay của Đoàn trường. Công tác Đoàn - Hội hiện nay chịu áp lực từ rất nhiều phía:

   + Áp lực từ xã hội: không chỉ có các tổ chức Đoàn mà các tổ chức khác có khả năng thu hút sinh viên rất cao.

   + Áp lực của một trường ĐH đang là lá cờ đầu trong công tác Đoàn - Hội hiện nay.

Tuy nhiên, về toàn diện, tôi vẫn cảm nhận thấy sự nhiệt tình của cán bộ Đoàn - Hội các cấp. Các cán bộ Đoàn - Hội cần phải trau dồi, rèn luyện bản thân (về kiến thức chuyên môn, các kỹ năng sống, kỹ năng mềm, bản lĩnh chính trị) nhiều hơn, phải có tiếng nói trong sinh viên, trưởng thành hơn trong công tác. Về phía Đoàn - Hội trường, sẽ phát hiện, tuyên dương những tấm gương điển hình, cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Cùng nhau đồng sức, đồng lòng, phải làm nhiều hơn nói, thể hiện tinh thần sáng tạo và bản lĩnh của cán bộ UEH.

- Khoa Tài chính Nhà nước: Cách thức đăng bài trên web YOUTH?

- Đ/c Quan Hán Xương: Sử dụng chức năng Online cùng UEH. Đọc và làm theo hướng dẫn. Lưu ý: website YOUTH chỉ đăng kế hoạch, thông báo của Đoàn - Hội trường, các đơn vị cơ sở không đăng kế hoạch, thông báo của mình để tránh hiểu nhầm là hoạt động do trường tổ chức. BQT sẽ đọc nội dung, chỉnh sửa format những bài đăng lên website. Hiện nay, website YOUTH đang phát triển mạnh mẽ, lượng truy cập ngày càng nhiều, lượng thông tin gửi về rất lớn nhưng vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của các bạn sinh viên, trong thời gian tới, BQT sẽ có những cải tiến để website đỡ "rối" hơn, dễ dàng tìm kiếm các thông tin cần thiết.

- SV: Hiện nay, tôi thấy các cuộc thi học thuật tương tự nhau, không độc đáo và đặc sắc, gây "bão hòa" trong sinh viên. Các đ/c Thường trực có ý kiến gì về vấn đề trên?

- Đ/c Phan Ngọc Anh: Mặc dù các format của các cuộc thi là giống nhau nhưng mục tiêu hướng đến và lượng kiến thức truyền tải là khác nhau, giúp các bạn sinh viên có nhiều lựa chọn hơn, thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian, sở thích và nhu cầu của các bạn. Hơn nữa, lượng sinh viên của trường hiện nay rất đông, nhu cầu đa dạng. Vì thế, cần phải có nhiều cuộc thi hơn nữa để đáp ứng nhu cầu sinh viên, nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng cho các sân chơi học thuật này.

- SV: Trong thời gian tới, Đoàn trường có tổ chức chương trình Ngày hội sinh viên, giao lưu doanh nghiệp,... không?

- Đ/c Phan Ngọc Anh: Đoàn trường sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình giao lưu doanh nghiệp, ký kết các chương trình đào tạo, hằng năm đều có tổ chức ngày hội việc làm, bên cạnh đó, sẽ hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm, địa chỉ thực tập thông qua web YOUTH.

-------------------------------------

Buổi giao lưu kết thúc vào lúc 10h30p. Do thời lượng có hạn nên chưa thể giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn đoàn viên - sinh viên. Các bạn có thể tiếp tục gửi câu hỏi về địa chỉ email: youth@ueh.edu.vn.  C ác Đ/c thường trực Đoàn trường sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Thực hiện: Ban CNTT Đoàn trường.

Gửi bạn bè qua Yahoo!Messenger          

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Gửi ý kiến của bạn về bài viết
Tên bạn: *  (Ghi đầy đủ Họ và Tên có dấu của bạn)
Email: *  (Địa chỉ Email có thật của bạn)
Nội dung *
(Hãy tiếng Việt có dấu.)
Mã kiểm tra Mã kiểm tra
Lặp lại mã kiểm tra *


Tin cùng chủ đề:Các bản tin liên quan: Đoàn TN
  Lịch hoạt động Đoàn TN – Hội SV trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh từ ngày 25/09/2017 đến ngày 01/10/2017
  TB V/v Tổ chức sự kiện ra mắt chương trình Đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ lãnh đạo Đoàn – Hội trẻ UEH “UEH Youth Leaders Programme” lần II – năm 2017
  QĐ Thành lập Ban tổ chức chương trình Đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ lãnh đạo Đoàn – Hội trẻ UEH “UEH Youth Leaders Programme” lần II – năm 2017
  Danh sách Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ XIX (2017-2019)
  TB Tổ chức chương trình “Chia tay cán bộ Đoàn – Hội Khóa 39 và chào đón cán bộ Đoàn THPT Khóa 43”
  Lịch hoạt động Đoàn TN – Hội SV trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh từ ngày 18/09/2017 đến ngày 24/09/2017
  QĐ V/v thành lập Chi đoàn Khóa 43 – Đại học chính quy (2017 – 2021) và phân công Đoàn khoa, Đoàn Viện quản lý
  TB Cuộc thi Thiết kế sản phẩm tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật
  TB V/v giới thiệu đoàn viên ưu tú xét công nhận cảm tình Đảng đợt 2/2017
  TB Xét công nhận đoàn viên ưu tú đợt 2 năm 2017


 Chức năng Youth 


   

 THÔNG TIN CHỈ ĐẠO TỪ ĐOÀN - HỘI TRƯỜNG 
 TB V/v giới thiệu đoàn viên ưu tú xét công nhận cảm tình Đảng đợt 2/2017
QĐ V/v thành lập Chi đoàn Khóa 43 – Đại học chính quy (2017 – 2021) và phân công Đoàn khoa, Đoàn Viện quản lý
TB V/v công bố danh sách Đoàn viên Khóa 43 là lớp trưởng, lớp phó, cán bộ Đoàn của các trường THPT đã chuyển sinh hoạt đoàn về Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
 Các Quyết định V/v công nhận kết quả Đại hội chi đoàn và chuẩn y Ban Chấp hành Chi đoàn Khóa 42 – Giai đoạn chuyên ngành
 Đề án “Nâng cao chất lượng tiếng Anh chuyên ngành các CLB/Đội/Nhóm” GIAI ĐOẠN 2017 – 2019
Kế hoạch tổ chức Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế năm 2017
 Hoạt động Đoàn - Hội 
 Xếp hạng thi đua Đoàn - Hội năm 2016 

KHOA - KÝ TÚC XÁ - VIỆN


CLB - ĐỘI - NHÓM


 Quảng cáo 

 

 

 

 Gia đình Youth UEH 

TB Cuộc thi Thiết kế sản phẩm tuyên truyền,...

Căn cứ Thông báo số 3226-TB/TĐTN-BTG của Ban Tuyên giáo Thành Đoàn ngày 08 tháng 09 năm 2017 về việc Tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh thiếu nhi tích cực tham gia cuộc thi “Thiết kế sản phẩm...   (Đã đọc:1143)

 
 Tìm kiếm 
 Xem bài theo ngày 
Tháng Chín 2017
T2T3T4T5T6T7CN
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  
 <  > 
 Hỗ trợ trực tuyến 
 ĐỌC NHIỀU TRONG TUẦN 
QĐ V/v thành lập các chi hội khoá 43 và phân công quản lý
TB V/v tổ chức Đại hội chi hội Khóa 43 - ĐHCQ
TB Tổ chức chương trình “Chia tay cán bộ Đoàn – Hội Khóa 39 và chào đón cán bộ Đoàn THPT Khóa 43”
Danh sách Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ XIX (2017-2019)
TB V/v tuyển cộng tác viên tham gia Ban Tình nguyện – Hỗ trợ sinh viên
TB V/v Tổ chức sự kiện ra mắt chương trình Đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ lãnh đạo Đoàn – Hội trẻ UEH “UEH Youth Leaders Programme” lần II – năm 2017
QĐ Thành lập Ban tổ chức chương trình Đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ lãnh đạo Đoàn – Hội trẻ UEH “UEH Youth Leaders Programme” lần II – năm 2017
KH Chương trình “Bạn tôi - Người vượt khó”
Lịch hoạt động Đoàn TN – Hội SV trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh từ ngày 25/09/2017 đến ngày 01/10/2017
 Chủ đề 
Góc Sinh viên
    Cảm xúc Sinh viên
    Cẩm nang UEH
    Gương sáng UEH
    Hộp kín online
    UEH Thành đạt
GD– TCXD Đoàn
    Công tác tổ chức
    Làm theo lời Bác
    Những ngày lịch sử
    Đoàn vụ - Đoàn viên
Hội Sinh viên
    Cơ cấu tổ chức
    Giới thệu
    Lịch sử
    Đại hội Hội sinh viên trường Nhiệm kỳ 2010-2013
    Điều lệ Hội
HT-NCKH-QHQT
    Bình luận sự kiện Kinh tế
    Góc Đại cương
    Kho học liệu mở
    Quy định NCKH SV
    Thông báo - Hướng dẫn
Khởi nghiệp
    English Room
    Giới thiệu sách
    Kỹ năng sống
    Khởi nghiệp
    Pháp lý Online
Nhịp cầu UEH
    Cuộc thi Online
    Giao lưu trực tuyến
    Online cùng Youth UEH
    Vấn đề & Bình luận
    Đọc & Suy ngẫm
Nhịp sống UEH
    Bản tin truyền hình STV
    CLB / Đội / Nhóm
    Khoa Kinh tế Phát triển
    Khoa KT-KT
    Khoa Lý luận Chính trị
    Khoa Luật Kinh tế
    Khoa Ngân Hàng
    Khoa QTKD
    Khoa TCDN
    Khoa TCNN
    Khoa Tin học Quản lý
    Khoa TMDL-MAR
    Khoa Toán Thông kê
    Khoảnh khắc UEH
    KTX 135
    KTX 43-45
    Tin hoạt động
Phong trào - Tình nguyện
    Hội thao Sinh viên Kinh tế
    Hoạt động tình nguyện
    Văn hóa - Văn nghệ
Tin tức
    Học bổng - Hỗ trợ Sinh viên
    Lịch tuần Đoàn-Hội
    Thông báo
    Việc làm
Văn bản Đoàn-Hội
    Hệ thống văn bản
    Kế hoạch - Hướng dẫn
    Quy định - Quy chế
    Quyết định - Nghị quyết
Đoàn Thanh niên
    Cơ cấu tổ chức
    Giới thiệu
    Lịch sử
    Đại hội Đại biểu Đoàn trường Nhiệm kỳ 2009-2012
    Đại hội Đại biểu Đoàn trường Nhiệm kỳ 2012-2014
    Điều lệ Đoàn
   ¤   Rss    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Thông tin thành viên [Về đầu trang]  

Bản quyền thuộc về Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM
Thiết kế bởi Bùi Quang Hùng (GV) & Nguyễn Quốc Phong (TCNN-K34) - Ban CNTT Đoàn trường