Trang chính
 
Tin tức » Góc Sinh viên » Gương sáng UEH 24.09.2017 02:42
Nguyễn Thị Thu Hà: “Chị thật sự xem SSG là một gia đình, nếu SSG gặp khó khăn, chị chắc chắn sẽ giúp đỡ nhóm trong khả năng mình có thể”. (Phần 2)
11.02.2012 09:41

Xem hình
8/1 là một đêm đáng nhớ đối với Nguyễn Thị Thu Hà, sinh viên năm cuối khoa Tài chính Doanh nghiệp trường Đại học Kinh tế TP.HCM, khi được tuyên dương là “Sinh viên 5 tốt tiêu biểu nhất năm 2011”. Có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc trong suốt 4 năm ở giảng đường, đây là kỷ niệm đẹp khép lại quãng đời sinh viên của Hà. Gặp gỡ phóng viên Scoms vào một buổi chiều thân mật cuối năm trước khi về quê ăn Tết, chị đã chia sẻ với tôi những câu chuyện chân thật và gần gũi về chị, về một nữ sinh viên của đời thường, hiền dịu nhưng bản lĩnh .
…đến niềm đam mê lớn với Tài chính và nhiệt huyết với hoạt động Đoàn- Hội…

PV: Vì sao chị chọn chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp? Khi nhắc đến khoa Tài chính Doanh nghiệp, điều gì làm chị ấn tượng và tự hào nhất?


TH: Chị chọn khoa Tài chính Doanh nghiệp vì chị thích suy nghĩ, phân tích, thích sự logic, thích làm việc với những con số, từ những con số của một bản báo cáo tài chính mà có thể suy ra nhiều điều. Thật ra, lúc chọn chuyên ngành, chị phân vân giữa hai chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp và Ngân hàng, nhưng sau khi hỏi ý kiến của nhiều anh chị đi trước thì chị chọn Tài chính Doanh nghiệp vì khi học chuyên ngành này mình có thể làm việc trong nhiều môi trường, tính chị lại thích “bay nhảy” nữa (cười).

Chị cảm thấy rất tự hào về khoa mình, mọi người học tập rất căng thẳng và sự cạnh tranh trong học tập cũng cao, nhưng mọi người rất có nhiệt huyết với hoạt động của khoa. Mọi người thường nghĩ sinh viên Tài chính chỉ biết học, nhưng thật ra sinh viên khoa Tài chính rất năng nổ và đoàn kết.

PV: Trong 75 sinh viên 5 tốt năm 2011 của trường Đại học Kinh tế, có đến 41 sinh viên đến từ khoa Tài chính Doanh nghiệp, theo chị điều gì đã làm nên thành công này của khoa Tài chính Doanh nghiệp?

TH: Để có được kết quả hôm nay, tất cả mọi sinh viên trong khoa đều đã rất cố gắng. Một người sẽ không làm nên việc gì mà đông người sẽ làm nên một sức mạnh, đúng không? Năm vừa rồi, anh Luân là Liên chi hội trưởng, đã động viên các Chi hội trưởng rất nhiều, từ đó lan tỏa cái “lửa”, truyền “lửa” đến với từng sinh viên trong khoa. Mặt khác, các hoạt động cũng được chuyên môn hóa hơn, ví dụ như những hoạt động chuyên môn nghiên cứu khoa học sẽ dành cho sinh viên năm 3, 4 còn các hoạt động sinh hoạt, vui chơi giải trí thì dành cho các bạn năm 2 mới vào khoa. Nhưng trên hết, trong khoa có một tinh thần thi đua rất mạnh mẽ giữa các chi đoàn với nhau, lớp này làm được thì lớp kia cũng phải làm được.

Ngoài ra, trong khoa cũng thường tổ chức những buổi họp mặt cơ sở, đó không chỉ là ngững buổi họp bình thường mà là nơi mọi người có thể chia sẻ những suy nghĩ của mình, từ đó hiểu nhau hơn và cảm thấy tâm đắc với hoạt động nghiên cứu khoa học và Đòan- Hội nhiều hơn. Đặc biệt, tụi chị nhận được rất nhiều sự ưu ái của thầy cô trong việc nghiên cứu khoa học, từ nguồn tài liệu đến những sự tư vấn, hỗ trợ và điều đó thật sự đã giảm đi gánh nặng cho sinh viên một cách đáng kể.

Về thành tích 41 sinh viên được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, chị nghĩ năm nay Đoàn khoa đã đi đúng hướng. Giống như thầy Nghiệp, Bí thư Đoàn khoa nói, “ Chúng ta không đợi lúa chín rồi mới gặt, mà chúng ta phải chăm chút cho lúa chín.”, ngay từ đầu Đoàn khoa đã lên kế hoạch theo sát, hỗ trợ những bạn có tiềm năng đạt được danh hiệu này, tạo điều kiện cho các bạn tham gia một số chương trình. Nếu như các bạn ấy thực sự mong muốn danh hiệu này thì các bạn sẽ tự cố gắng tiếp tục, và trong 1 năm có thể đạt đủ các tiêu chuẩn.


Hình “Cùng đại gia đình SSG”

PV: Được biết nhóm SSG xếp hạng nhì trong bảng xếp hạng thi đua các câu lạc bộ, đội, nhóm, với tư cách là trưởng nhóm, chị nghĩ gì về đóng góp của bản thân vào thành công này? Xin chị hãy chia sẻ về khoảng thời gian hoạt động trong nhóm Hỗ trợ sinh viên SSG.

TH: Là trưởng nhóm, chị nghĩ thành công của SSG không phải đến từ đóng góp của một mình chị hay riêng một bạn nào hết mà đây là thành công chung của Ban điều hành, các thành viên, cộng tác viên và cả những bạn, tuy không tham gia vào SSG nhưng đã giúp đỡ rất nhiều cho nhóm.

Chặng đường hoạt động của nhóm, đặc biệt trong năm nay, phải nói là rất gian nan. Lúc chị tiếp nhận nhóm SSG, thật sự lúc đó nhóm đang đứng trên bờ “vực thẳm”, nhóm chỉ có vài thành viên thôi, và năm ngoái nhóm SSG đứng thứ 3…từ dưới đếm lên! Lúc đi tập huấn, anh Phan Ngọc Anh công bố top 3 câu lạc bộ đứng chót, trong đó có cả 2 câu lạc bộ thuộc khoa Tài chính Doanh nghiệp là SFR và SSG luôn, chị rất buồn. Ban điều hành vừa mới nhậm chức một tuần mà đã phải đối diện với một cú sốc nặng nề như vậy. Chị nghĩ rằng, trong năm nay, nhất định phải cải tổ hoạt động của nhóm, nếu không thì sớm muộn gì nhóm cũng giải thể, anh Ngọc Anh cũng “dọa” chị như thế. Thật sự, chị rất có cảm tình với nhóm SSG, với các anh chị trong Ban điều hành cũ, đó là một cái duyên mình rất quý, là một điều tâm huyết chị không muốn đánh mất.

Từ sau chuyến đi đó, Ban điều hành mới họp liên tục, họp ngày họp đêm, họp từ sáng tới tối để vạch ra kế hoạch hoạt động cho nhóm, tới lúc mấy quán trà sữa người ta đóng cửa đuổi về mới chịu về! Sau đó, mọi người ai cũng dốc hết toàn lực của mình. Sự kiện lớn đầu tiên mà tụi chị làm là “Ngày hội đổi sách”, đó là một ý tưởng mới, mới hoàn toàn. Đó là ý tưởng của chị và anh Thuận, đã thử nghiệm tại giảng đường và được các bạn ủng hộ, nên tụi chị quyết định đưa ra quy mô toàn trường luôn. Chương trình làm trong thời hạn gấp rút nhưng đã nhận được sự ủng hộ lớn từ các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó, nhóm cũng duy trì các hoạt động truyền thống như cuộc thi “1 vs 29”, nhưng do các năm trước không có tài trợ nên quy mô nhỏ. Năm nay, tụi chị làm liều, gửi hồ sơ xin tài trợ. Lần đầu tiên trong đời chị biết làm hồ sơ tài trợ! Lúc mới lên làm Trưởng nhóm, chị không có kinh nghiệm gì nhiều hết, nên tất cả đều là vừa làm vừa học. Cuối cùng, nhóm xin được tài trợ của một trường kỹ năng và một công ty thiết bị vi tính. Nguồn tài chính tạm ổn rồi thì mình phải làm chương trình thật hoành tráng, đã thu hút được 3700 sinh viên tham gia.

Sau cuộc thi được tổ chức thành công đó, chị cảm thấy rất vui vì nhiều sinh viên trong trường đã biết đến SSG. Lúc đó, nhóm cũng tuyển thêm lứa cộng tác viên mới, may mắn thay, rất nhiệt tình. Cùng nhau, mọi người làm hết sức để có thể hoàn thành chương trình hoạt động rất dày đặc với gần 20 hoạt động đã được vạch ra từ trước. Các chương trình tiếp theo như tham quan công ty Unilever, thăm các mái ấm, nhà mở, nghĩa trang liệt sĩ… đều diễn ra suôn sẻ.

Không có một từ nào có thể diễn tả được một cách trọn vẹn niềm vui của chị khi nhóm đạt được những thành công đó, nhất là hôm nhóm nhận được cờ hạng Nhì. Hôm đó, chị không đi cùng nhóm được, nên khi vừa nhận cờ là các bé gọi điện thoại báo tin vui cho chị liền. Lúc đó, chị la hét rồi nhảy tưng tưng lên, vui qua trời luôn! (cười) Chị thật sự xem SSG là một gia đình, nếu SSG gặp khó khăn, chị chắc chắn sẽ giúp đỡ nhóm trong khả năng mình có thể.

…và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt tiêu biểu nhất”…

PV: Trong 5 tiêu chuẩn của 1 sinh viên 5 tốt: đạo đức, học tập, thể lực, kỹ năng và hội nhập, chị thấy tiêu chuẩn nào là quan trọng nhất? Tiêu chuẩn nào là cơ sở cho các tiêu chuẩn còn lại phát triển?

TH: Chị nghĩ 5 tiêu chuẩn này quan trọng như nhau, nhưng nếu chọn ra tiêu chuẩn quan trọng nhất, chị sẽ chọn đạo đức. Đạo đức tốt là cơ sở quan trọng nhất để phát triển 4 tiêu chuẩn còn lại. Nếu học tập tốt mà không có đạo đức thì sẽ không thành chữ “tài” mà ra chữ “tai” mất rồi. Nếu đạo đức không tốt thì có thể kỹ năng cũng không tốt được. Còn sức khỏe cũng quan trọng không kém đạo dức, tuy nhiên sinh viên chỉ cần khỏe mạnh, cân đối, không cần phải quá xuất sắc trong thể thao, chỉ cần mình có rèn luyện là được. Hơn nữa, đạo đức, theo chị, không chỉ là cách xử sự, các nguyên tắc, lễ nghĩa mà còn thề hiện qua cách suy nghĩ, ví dụ như có ý chí phấn đấu cũng là có đạo đức. Người có đạo đức tốt thì cách suy nghĩ mới đúng đắn được và mới biết cách phát triển các kỹ năng còn lại một cách đúng đắn.

PV: Theo chị, tiêu chuẩn nào mà hiện nay, sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên Đại học Kinh tế TPHCM nói riêng, đang còn thiếu sót và yếu kém nhất?

TH: Chị nghĩ phần đông sinh viên đều có đạo đức, sức khỏe và học tập tốt, kỹ năng hội nhập cũng tốt, thể hiện qua việc trình độ tiếng Anh của các bạn ngày càng cải thiện. Ví thế, chị nghĩ kỹ năng là thứ mà sinh viên đang thiếu nhất hiện nay. Kỹ năng không từ trên trời rơi xuống, mà chúng ta phải học hỏi, trau dồi và rèn luyện cho bản thân trong nhiều hoạt động khác nhau. Có nhiều sinh viên quan niệm chỉ cần học tập tốt là đủ, không chú trọng rèn luyện kỹ năng nên dẫn đến không có kỹ năng sống và làm việc.

PV: Vậy còn trường hợp ngược lại thì sao? Chị nghĩ gì về trường hợp một số bạn sinh viên tập trung vào hoạt động ngoại khoá quá nhiều và lơ là việc học?

TH: Thật ra, đối với sinh viên, việc quan trọng nhất vẫn là việc học bởi vì sau này, chuyên môn của mình mới là cái nuôi sống mình. Chị cũng biết rằng có 1 bộ phận nhỏ chểnh màng việc học bởi chỉ chú ý vào hoạt động phong trào, và chị nghĩ rằng nguyên nhân do họ không hứng thú với việc học, chẳng hạn như họ không học được chuyên ngành mong muốn họăc thậm chí không phù hợp với nhóm ngành kinh tế nói chung. Dù sao đi nữa, đã dấn thân vào con đường này, dẫu có sai lầm cũng phải bước tiếp, và sửa lại lỗi lầm, hoàn thiện bản thân. Còn nếu như thực sự chán nản và mệt mỏi, chị nghị rằng nên dừng lại hẳn và thay đổi, nó vẫn hay hơn là cứ bước tiếp mà chẳng tới đâu. Nếu bạn nào thực sự cảm thấy mình có vấn đề này thì nên suy nghĩ kỹ và quyết định, bởi vì tương lai của mình phụ thuộc vào những hành động của mình hôm nay.

PV: Trong số 15 sinh viên tiêu biểu, theo chị, điều gì đặc biệt ở chị khiến chị khác biệt với 14 sinh viên còn lại và giúp cho chị được bình chọn là ‘Sinh viên 5 tốt tiêu biểu nhất”?

TH: Câu này khó trả lời quá, hì hì. Về từng tiêu chuẩn, chị nghĩ rằng trong cả 5 tiêu chuẩn trên, chị đều đạt kết quả tốt, nhưng không cao nhất và còn thua nhiều bạn khác. Tuy nhiên, khi xét cả 5 tiêu chuẩn thì chị nghĩ chị đạt được sự kết hợp và cân bằng tốt nhất của cả 5 cái, giống như có điểm trung bình cao nhất vậy. Với lại, chị nghĩ chắc cũng có một sự ưu ái nào đó (cười). Do đó, chị muốn gởi lời cảm ơn tới Đoàn- Hội trường, khoa; các anh chị cựu sinh viên; đặc biệt các anh chị cựu thành viên SSG và các bé trong SSG, đã luôn ở bên chị trong khoảng thời gian khó khăn vừa qua. Nếu như chỉ một mình chị thì chị sợ chị sẽ không làm nổi những việc đó đâu.

 

Hình “Giây phút toả sáng khó quên”

PV: Nếu chỉ dùng 3 cụm từ để miêu tả ngắn gọn tính cách bản thân chị, đó sẽ là những cụm từ nào?

TH: Hoà đồng, cầu tiến, suy nghĩ logic. (cười)

PV: Kế hoạch tương lai của chị sau khi tốt nghiệp?

TH: Chị đã nộp đơn xin thực tập và được nhận vào ngân hàng ACB. Trong tương lai, thật sự chị muốn làm phân tích tài chính, nhưng hiện nay lĩnh vực tài chính đang gặp khó khăn, nên có thể chị sẽ làm trong ngân hàng một thời gian ở bộ phận tín dụng chẳng hạn, để tích luỹ kinh nghiệm. Sau đó, chị sẽ ôn tập để đăng ký dự thi vào hệ đào tạo cao học của trường mình. Chị mong muốn sẽ có được bằng thạc sĩ.

PV: Chị có thể chia sẻ một cách ngắn gọn về quãng đời sinh viên của mình?

TH: Thời gian học đại học là thời gian chị tìm được những người bạn tốt nhất của mình, là thời gian mình sống hết mình với công việc và sẽ không thể nào quên.

PV: Xin cám ơn chị về buổi trò chuyện thân mật này.

TH: Chị cũng cám ơn em, chúc em ăn Tết thật vui vẻ nhé!

Sau khi buổi trò chuyện kết thúc, thấy chị Hà cầm theo một chiếc bánh kem lớn, tôi hỏi chị rằng hôm nay có phải sinh nhật chị không. Chị cười tươi nói không phải, khoe rằng chiếc bánh kem này có người tặng chị để chúc mừng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt tiêu biểu nhất”, nhưng chị nghĩ nếu ăn bánh một mình thì buồn lắm. Vậy nên chị quyết định sẽ mang chiếc bánh kem này đến buổi tiệc tất niên của nhóm SSG được tổ chức ngay hôm nay, chia cho mọi người cùng ăn. Nói xong, chị vẫy tay chào tạm biệt tôi và không quên dặn dò: “Năm mới học tốt và giữ gìn sức khoẻ nha em!”. Vâng, cám ơn chị, em cũng chúc chị năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và nhiều thành công mới trong sự nghiệp, chị Hà nhé!

Anh Thơ

S Communications

www.uehenter.com

Gửi bạn bè qua Yahoo!Messenger          

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Gửi ý kiến của bạn về bài viết
Tên bạn: *  (Ghi đầy đủ Họ và Tên có dấu của bạn)
Email: *  (Địa chỉ Email có thật của bạn)
Nội dung *
(Hãy tiếng Việt có dấu.)
Mã kiểm tra Mã kiểm tra
Lặp lại mã kiểm tra *


Tin cùng chủ đề:Các bản tin liên quan: Góc Sinh viên
  Doanh nghiệp tư nhân đào tạo ngoại ngữ Bắc Mỹ tuyển dụng vị trí Kinh doanh/ Khảo sát thị trường
  Đội Cộng tác viên - Tập huấn dã ngoại lần 2: Rừng thiêng
  Cơ hội nghề nghiệp tại công ty TNHH tư vấn và kiểm toán Gia Cát
  Công ty TNHH Giải pháp công nghệ MX tuyển dụng
  Bí thư Thành đoàn TP.HCM Nguyễn Mạnh Cường vừa được điều động làm Bí thư Quận ủy Thủ Đức (TP.HCM).
  Bến Thành group: Tuyển dụng chuyên viên kế toán phần hành
  TB V/v chương trình học bổng KOVA lần thứ 15 - Năm 2017
  Lòng Nhiệt Thành Chính Là Chìa Khóa Cho Mọi Cánh Cửa
  TB V/v Chương trình Học bổng “Điểm sáng tương lai” đợt 1 năm 2017
  Khám phá hộp kín online số 162


 Chức năng Youth 


   

 THÔNG TIN CHỈ ĐẠO TỪ ĐOÀN - HỘI TRƯỜNG 
 TB V/v giới thiệu đoàn viên ưu tú xét công nhận cảm tình Đảng đợt 2/2017
QĐ V/v thành lập Chi đoàn Khóa 43 – Đại học chính quy (2017 – 2021) và phân công Đoàn khoa, Đoàn Viện quản lý
TB V/v công bố danh sách Đoàn viên Khóa 43 là lớp trưởng, lớp phó, cán bộ Đoàn của các trường THPT đã chuyển sinh hoạt đoàn về Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
 Các Quyết định V/v công nhận kết quả Đại hội chi đoàn và chuẩn y Ban Chấp hành Chi đoàn Khóa 42 – Giai đoạn chuyên ngành
 Đề án “Nâng cao chất lượng tiếng Anh chuyên ngành các CLB/Đội/Nhóm” GIAI ĐOẠN 2017 – 2019
Kế hoạch tổ chức Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế năm 2017
 Hoạt động Đoàn - Hội 
 Xếp hạng thi đua Đoàn - Hội năm 2016 

KHOA - KÝ TÚC XÁ - VIỆN


CLB - ĐỘI - NHÓM


 Quảng cáo 

 

 

 

 Gia đình Youth UEH 

TB Cuộc thi Thiết kế sản phẩm tuyên truyền,...

Căn cứ Thông báo số 3226-TB/TĐTN-BTG của Ban Tuyên giáo Thành Đoàn ngày 08 tháng 09 năm 2017 về việc Tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh thiếu nhi tích cực tham gia cuộc thi “Thiết kế sản phẩm...   (Đã đọc:1125)

 
 Tìm kiếm 
 Xem bài theo ngày 
Tháng Chín 2017
T2T3T4T5T6T7CN
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  
 <  > 
 Hỗ trợ trực tuyến 
 ĐỌC NHIỀU TRONG TUẦN 
Lịch hoạt động Đoàn TN – Hội SV trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh từ ngày 18/09/2017 đến ngày 24/09/2017
QĐ V/v thành lập các chi hội khoá 43 và phân công quản lý
TB V/v tổ chức Đại hội chi hội Khóa 43 - ĐHCQ
Danh sách Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ XIX (2017-2019)
TB V/v tuyển cộng tác viên tham gia Ban Tình nguyện – Hỗ trợ sinh viên
TB Tổ chức chương trình “Chia tay cán bộ Đoàn – Hội Khóa 39 và chào đón cán bộ Đoàn THPT Khóa 43”
TB V/v Tổ chức sự kiện ra mắt chương trình Đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ lãnh đạo Đoàn – Hội trẻ UEH “UEH Youth Leaders Programme” lần II – năm 2017
QĐ Thành lập Ban tổ chức chương trình Đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ lãnh đạo Đoàn – Hội trẻ UEH “UEH Youth Leaders Programme” lần II – năm 2017
KH Chương trình “Bạn tôi - Người vượt khó”
Lịch hoạt động Đoàn TN – Hội SV trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh từ ngày 25/09/2017 đến ngày 01/10/2017
 Chủ đề 
Góc Sinh viên
    Cảm xúc Sinh viên
    Cẩm nang UEH
    Gương sáng UEH
    Hộp kín online
    UEH Thành đạt
GD– TCXD Đoàn
    Công tác tổ chức
    Làm theo lời Bác
    Những ngày lịch sử
    Đoàn vụ - Đoàn viên
Hội Sinh viên
    Cơ cấu tổ chức
    Giới thệu
    Lịch sử
    Đại hội Hội sinh viên trường Nhiệm kỳ 2010-2013
    Điều lệ Hội
HT-NCKH-QHQT
    Bình luận sự kiện Kinh tế
    Góc Đại cương
    Kho học liệu mở
    Quy định NCKH SV
    Thông báo - Hướng dẫn
Khởi nghiệp
    English Room
    Giới thiệu sách
    Kỹ năng sống
    Khởi nghiệp
    Pháp lý Online
Nhịp cầu UEH
    Cuộc thi Online
    Giao lưu trực tuyến
    Online cùng Youth UEH
    Vấn đề & Bình luận
    Đọc & Suy ngẫm
Nhịp sống UEH
    Bản tin truyền hình STV
    CLB / Đội / Nhóm
    Khoa Kinh tế Phát triển
    Khoa KT-KT
    Khoa Lý luận Chính trị
    Khoa Luật Kinh tế
    Khoa Ngân Hàng
    Khoa QTKD
    Khoa TCDN
    Khoa TCNN
    Khoa Tin học Quản lý
    Khoa TMDL-MAR
    Khoa Toán Thông kê
    Khoảnh khắc UEH
    KTX 135
    KTX 43-45
    Tin hoạt động
Phong trào - Tình nguyện
    Hội thao Sinh viên Kinh tế
    Hoạt động tình nguyện
    Văn hóa - Văn nghệ
Tin tức
    Học bổng - Hỗ trợ Sinh viên
    Lịch tuần Đoàn-Hội
    Thông báo
    Việc làm
Văn bản Đoàn-Hội
    Hệ thống văn bản
    Kế hoạch - Hướng dẫn
    Quy định - Quy chế
    Quyết định - Nghị quyết
Đoàn Thanh niên
    Cơ cấu tổ chức
    Giới thiệu
    Lịch sử
    Đại hội Đại biểu Đoàn trường Nhiệm kỳ 2009-2012
    Đại hội Đại biểu Đoàn trường Nhiệm kỳ 2012-2014
    Điều lệ Đoàn
   ¤   Rss    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Thông tin thành viên [Về đầu trang]  

Bản quyền thuộc về Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM
Thiết kế bởi Bùi Quang Hùng (GV) & Nguyễn Quốc Phong (TCNN-K34) - Ban CNTT Đoàn trường