Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM http://www.youth.ueh.edu.vn

Đêm chung kết Sea to sea 2016
25.10.2016

Vòng thi thứ 2 mang tên BOOT CAMP được tổ chức vào ngày 23/10 vừa qua đã mang đến cho các bạn thí sinh nhiều trải nghiệm thực tế và cơ hội khẳng định khả năng tiếng Anh của mình. Vòng thi đã đánh dấu hơn một nửa chặng đường của SEA TO SEA 2016 với nhiều cảm xúc, kỉ niệm khó quên.

 

Và cuối cùng, ngày mà Top 4 thí sinh xuất sắc nhất mong chờ, ngày mà toàn thể những con người SEA TO SEA dồn hết tất cả nỗ lực, tâm huyết và niềm tin để xây dựng đã gần kề - đêm hội chung kết STRAIGHT AHEAD. Đêm mà hành trình ra biển lớn bước vào chặng cuối cùng, không khỏi gây ra sự tiếc nuối nhưng trên hết, đây sẽ là đêm mà mọi cảm xúc thăng hoa, vinh danh sự nỗ lực và tài năng của các thí sinh cũng như gắn kết toàn thể các bạn sinh viên lại gần nhau.

Thời gian: 18h00 ngày 30/10/2016.

Địa điểm: Hội trường A116, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3.

 

Tại đêm hội chung kết, thử thách đặt ra cho các thí sinh sẽ ngày càng gây cấn, hấp dẫn. Thông qua 3 phần thi với hình thức mới lạ, các thí sinh vừa phải tập trung ghi thật nhiều điểm vừa phải thể hiện khả năng phản biện bằng Tiếng Anh thật tự tin, chuyên nghiệp trước Ban Giám khảo chuyên môn.

Bên cạnh những phần tranh tài đặc sắc của các thí sinh là sự góp mặt của các ca sĩ khách mời nổi tiếng như Phạm Hồng Phước, bộ đôi Kim Trang (Quán quân cuộc thi Ngôi sao Phòng thu) và Minh Quý (Giải ba cuộc thi Ngôi sao Phòng thu), hứa hẹn sẽ làm không khí đêm hội nóng hơn bao giờ hết. Chưa dừng lại ở đó, đến với đêm hội, các bạn còn được tham gia những trò chơi tương tác để nhận những phần quà giá trị từ Ban Tổ chức và Nhà tài trợ của chương trình.

Chỉ với 15.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu tấm vé thông hành lên chuyến tàu cuối cùng của C2C 2016, được gặp gỡ các nghệ sĩ khách mời, chứng kiến màn tranh tài quyết liệt của các thí sinh cũng như có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

 

Hãy liên hệ bàn thông bán vé tại cơ sở B của trường Đại học Kinh tế TPHCM (279 Nguyễn Tri Phương, Q10) hoặc đăng kí tại link online: http://bit.ly/2ek3xIr để cùng hòa mình vào không khí sôi động, hồi hộp trong đêm hội STRAIGHT AHEAD của chương trình SEA TO SEA 2016 nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:

[F] https://www.facebook.com/seatosea.vn

[M] seatosea2016.ueh@gmail.com

[P] 092 627 7349 (Mr Thịnh)URL của bản tin này::http://www.youth.ueh.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=8437

© Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM contact: bqhung@ueh.edu.vn